Cách khoan tường không bụi
Ngày đăng: 09:13 - 29/11/2017 Lượt xem: 1.120

Kỹ thuật khoan tường không bụi à chúng tôi chia sẻ dưới đây là mẹo vặt khi khoan tường để ngăn chặn bụi am tỏa, bám bẩn khắp căn phòng của bạn. Nếu bạn chưa biết cách khoan tường không bụi như thế nào hiệu quả nhất. Hãy thử vào mẹo nhỏ sau đây nhé!
>> Tư vấn mua bộ máy khoan cầm tay giá rẻ


Hướng dẫn cách khoan tường không bụi

Khi bạn khoan trang trí phòng của mình để treo 1 bức tranh, rèm,... mà bạn không muốn vì 1 lỗ khoan nhỏ mà bụi bay khắp phòng mất công dọn dẹp. Hơn nữa, bụi do khoan tường khiến sức khỏe của bạn và các thành viên trong gia đình bị ảnh hưởng. Vậy hãy thực hiện kỹ thuật khoan tường không bụi bằng các phương pháp sau:
 

Cách 1: Sử dụng bao giấy nhỏ

 

Dán 1 bao giấy nhỏ dưới lỗ khoan để thu thập hết phần bụ khoan như hình dưới đây.

Bạn cũng nên trải sàn nhà bên dưới lỗ bằng bìa cứng hoặc giấy. Phủ lên các đồ dùng bên cạnh mũi khoan bằng các tấm vải để tránh bụi.
 

Cách 2: Tận dụng cốc nhựa cũ

 


Sử dụng một chiếc cốc nhựa cũ, chai nhựa cũ để bụi khoan tường khi bay ra sẽ được thâu tóm hết vào chiếc cốc nhựa này. Điều này giúp bạn khoan trên cao an toàn hơn, tránh bụi bay vào mắt. ảnh hưởng đến hô hấp và đặc biệt là không cần cọ rửa đồ đạc khi bụi bay khắp phòng. (Tìm hiểu: Các loại mũi khoan địa chất công trình)
 


Cách 3: Dùng máy hút bụi


Mẹo vặt khi khoan tường ngăn bụi là sử dụng máy hút bụi mới từ Kärcher. Đây là giải pháp hoàn hảo, bởi nó có sẵn một phụ tùng máy hút bụi. Đầu hút bụi khoan chỉ đơn giản là gắn vào tay cầm và dính chặt vào tường, thậm chí là trần nhà.


Trong đầu máy hút bụi được bao bọc bằng một vòng cao su mềm, hút chân không. Khi máy hút bụi được bật, hút chân không đảm bảo hút chắc trên tất cả các bề mặt nội thất tiêu chuẩn mà không làm hỏng chúng.Bạn có thể 1 lỗ cho mũi khoan, tất cả các bụi được tạo ra khi khoan sẽ được hút ngay tức thì.
 

Trên đây là một vài mẹo vặt khi khoan tường ngăn bụi mà chúng tôi chia sẻ để bạn có Cách khoan tường không bụi hiệu quả nhất. Những giải pháp trên đây không chỉ giúp bạn tiết kiệm được thời gian lau dọn nhà cửa do bụi mà còn giúp bạn không bị bụi bay vào mắt và đường hô hấp. Bảo vẹ sức khỏe cho cả gia đình.
 

Mời bạn đọc thêm Máy khoan địa chất công trìnhhttp://mgec.com.vn/may-khoan-dia-chat.htm
Tin tức liên quan
15/03/2018 360 lượt xem
Máy đập búa hay máy nghiền búa đều là tên chung của một sản phẩm. Dưới đây là các loại máy đập búa phổ biến nhất hiện nay đang được sử dụng làm máy nghiền búa dùng trong thực phẩm và máy nghiền búa trục đứng.
23/02/2018 405 lượt xem
Máy khoan động lực là gi? Máy khoan động lực là loại máy khoan hoạt động dựa trên sự tác động lực của piston lên trục bên trong máy. Máy khoan động lực thường sử dụng cho việc khoan tường, khoan gỗ
23/02/2018 1.101 lượt xem
Chủ đề than hoạt tính là gì? Tác dụng của than hoạt tính như thế nào? Đây là một chất liệu có rất nhiều công dụng và ứng dụng vào trong thực tế. Xem ngay 10 tác dụng của than hoạt tính dưới đây