Chào mừng đến với MGEC
Công ty cổ phần Vật tư mỏ địa chất (MGEC) với truyền thống 60 năm xây dựng phát triển và trưởng thành, luôn là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp vật tư, thiết bị cho ngành mỏ địa chất và khoáng sản. Thiết bị máy móc, vật tư do MGEC cung cấp hiện đang có mặt tại nhiều tỉnh thành trong cả nước, phục vụ cho các ngành nghề khai thác hầm lò, vận tải mỏ, khoan thăm dò địa chất, khai thác khoáng sản, xây dựng công trình giao thông, thuỷ lợi, công nghiệp luyện kim, hoá chất.
Xem chi tiết

GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty cổ phần Vật tư mỏ địa chất được thành lập từ tháng 6 năm 1960 với tên gọi ban đầu là Cục Cung cấp. Trong giai đoạn từ năm 1960 - 1987, Công ty là đơn vị làm nhiệm vụ cung ứng vật tư thiết bị chuyên dụng phục vụ các đơn vị khảo sát, tìm kiếm và thăm dò địa chất thuộc Tổng cục Địa chất Việt Nam. Công ty thực hiện nhiệm vụ tiếp nhận toàn bộ các vật tư, thiết bị nhập từ nước ngoài (theo các hợp đồng của Nhà nước ký với các nước), tổ chức quản lý, khai thác, dự trữ, bảo quản và cung ứng phục vụ kịp thời theo yêu cầu tìm kiếm thăm dò của các đơn vị địa chất. Trong thời kỳ này, công việc tiếp nhận, cung ứng vật tư thiết bị gặp rất nhiều khó khăn do chiến tranh phá hoại của Mỹ và điều kiện cơ sở hạ tầng thấp kém. Nhưng với sự quyết tâm khắc phục khó khăn, đoàn kết thống nhất , năng động, sáng tạo với trách nhiệm cao Công ty đã hoàn thành suất sắc nhiệm vụ được giao, Công ty đã được Nhà nước tặng thưởng 04 Huân chương (01 Huân chương la
Xem chi tiết

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn: Công ty cổ phần Vật tư mỏ địa chất xác định mục tiêu giữ vững vị trí doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp vật tư, thiết bị cho ngành mỏ địa chất và khoáng sản. Phấn đấu đến năm 2030 trở thành doanh nghiệp có thương hiệu trong khu vực, có năng lực cạnh tranh cao trên thị trường quốc tế. Sứ mệnh: Đối với xã hội, xây dựng và đóng góp những lợi ích lâu dài; Đối với khách hàng, cam kết không ngừng cải tiến, sáng tạo, đảm bảo chất lượng hàng hóa, nâng cao chất lượng dịch vụ với chi phí thấp nhất để mang lại giá trị vượt trội cho đối tác/khách hàng; Đối với cán bộ công nhân viên, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, đề cao sự tận tâm, lòng nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm và trao gửi những cơ hội phát triển nghề nghiệp công bằng. Giá trị cốt lõi: Hướng tới khách hàng - Không ngừng đổi mới phát triển - Xây dựng môi trường chuyên nghiệp, sáng tạo.
Xem chi tiết

Bộ máy tổ chức

Hội đồng quản trị: Bao gồm 5 thành viên. Đó là cấp quản lý cao nhất, có toàn quyền nhân danh Công ty quyết định các vấn đề có liên quan đến mục đích, quyền lợi của Công ty phù hợp với luật pháp, trừ những vấn đề thuộc thẩm quyền của Đại hội đồng cổ đông.
Xem chi tiết

Văn hóa doanh nghiệp

Trong gần 60 năm phát triển và trưởng thành, Công ty cổ phần Vật tư mỏ địa chất đã gây dựng nét văn hóa đặc trưng của những con người Vật tư mỏ. Nét văn hóa đã trở thành các giá trị, tập quán, truyền thống của Công ty và tạo nên sức mạnh cạnh tranh, góp phần nâng cao hình ảnh của Công ty. Công ty là ngôi nhà chung Sự gắn kết, sẻ chia của những con người trong mỗi thế hệ cán bộ công nhân viên trong từng giai đoạn phát triển thăng trầm của Công ty đã như những viên gạch được gắn kết tạo thành một khối vững chắc đó là Ngôi nhà chung Công ty cổ phần Vật tư mỏ địa chất. Ngôi nhà chung - Nơi những con người Vật tư mỏ dành phần lớn thời gian hàng ngày để sống và làm việc, là nơi hội tụ của những con người cùng chí hướng, cùng quyết tâm xây dựng một Công ty phát triển vững bền trên cơ sở đặt lợi ích của tập thể lên trên lợi ích của cá nhân. Trưởng thành từ sự nỗ lực Mỗi thành viên của Công ty luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để từng bước trưởng thàn
Xem chi tiết

Thế mạnh tạo nên thương hiệu MGEC

MGEC kiên định với tiêu chí " Chất lượng hàng hóa đảm bảo - Chất lượng dịch vụ hoàn hảo - Giá cả cạnh tranh". MGEC cam kết không ngừng đổi mới, phát triển để mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, từ đó xây dựng lòng tin, mối quan hệ gắn bó với khách hàng và đối tác để đi lên bền vững.
Đội ngũ cán bộ kỹ thuật lành nghề, am hiểu chuyên môn nghiệp vụ, tâm huyết với nghề nghiệp
Phương châm phục vụ hướng tới khách hàng
Môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo
Không ngừng đổi mới, phát triển để vươn lên một tầm cao mới