Văn hóa doanh nghiệp
Ngày đăng: 10:50 - 31/05/2017 Lượt xem: 2.606
Trong gần 60 năm phát triển và trưởng thành, Công ty cổ phần Vật tư mỏ địa chất đã gây dựng nét văn hóa đặc trưng của những con người Vật tư mỏ. Nét văn hóa đã trở thành các giá trị, tập quán, truyền thống của Công ty và tạo nên sức mạnh cạnh tranh, góp phần nâng cao hình ảnh của Công ty.

Công ty là ngôi nhà chung
Sự gắn kết, sẻ chia của những con người trong mỗi thế hệ cán bộ công nhân viên trong từng giai đoạn phát triển thăng trầm của Công ty đã như những viên gạch được gắn kết tạo thành một khối vững chắc đó là Ngôi nhà chung Công ty cổ phần Vật tư mỏ địa chất. Ngôi nhà chung - Nơi những con người Vật tư mỏ dành phần lớn thời gian hàng ngày để sống và làm việc, là nơi hội tụ của những con người cùng chí hướng, cùng quyết tâm xây dựng một Công ty phát triển vững bền trên cơ sở đặt lợi ích của tập thể lên trên lợi ích của cá nhân.

Trưởng thành từ sự nỗ lực
Mỗi thành viên của Công ty luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để từng bước trưởng thành, luôn coi giá trị cốt lõi của Công ty "Hướng tới khách hàng - Không ngừng đổi mới phát triển - Xây dựng môi trường chuyên nghiệp, sáng tạo" là chỉ đạo xuyên suốt trong từng hành động, việc làm của mỗi cá nhân.

Chuyên nghiệp bởi sự tuân thủ
Thượng tôn pháp luật, tuân thủ kỷ cương, nề nếp là nét văn hóa đã thấm nhuần trong tư tưởng, hành động của mỗi con người Vật tư mỏ. Sự tuân thủ tạo nên tính chuyên nghiệp toàn diện. Chuyên nghiệp trong việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhằm thỏa mãn nhu cầu khách hàng. Chuyên nghiệp trong mối quan hệ với khách hàng, đối tác. Chuyên nghiệp trong cách ứng xử tạo môi trường làm việc thân thiện, gắn bó.