Đánh giá máy khoan thủy lực furukawa
Ngày đăng: 05:49 - 27/10/2017 Lượt xem: 362

Máy khoan thủy lực furukawa là một trong những thiết bị máy khoan thủy lực mạnh mẽ. Nhiều người muốn tìm mua bán máy khoan thủy lực furukawa nhưng chưa biết nhiều thông tin về sản phẩm này. Hãy xem các tư vấn dưới đây để trở thành người tiêu dùng thông minh nhất.
 

>>> Các bài viết liên quan:

Đánh giá máy khoan thủy lực furukawa1


 

Giới thiệu về máy khoan thủy lực furukawa
 

Máy khoan thủy lực furukawa là máy khoan địa chất có khả năng khoan đá nhanh.  Có nhiều tính năng tối đa hóa hiệu quả để đảm bảo hiệu suất cao với chi phí hoạt động thấp. Trang bị hệ thống Dual Dumper đem lại lợi ích cho lỗ khoan thẳng và tuổi thọ phụ tùng khoan lâu hơn.
 

Furukawa có động cơ phát thải thấp và chế độ giảm tiêu thụ nhiên liệu tối ưu nhất. IDS tối ưu hóa có thể làm việc trong nhiều điều kiện địa chất và khoan cho nhiều loại đá. ( Xem: 5 lưu ý khi khoan khảo sát địa chất công trình)
 

Xe nâng máy khoan thủy lực furukawa nặng đảm bảo độ bền cao.
 

 

Tính năng, đặc điểm cơ bản của máy khoan thủy lực furukawa


 

Đánh giá máy khoan thủy lực furukawa


Khoan lỗ

 • Điều khiển khoan bằng cần điều khiển và thanh gạt bằng một đòn bẩy giúp dễ dàng khoan và rút ngắn thời gian khoan.

 • Động cơ phát thải thấp và chế độ thiết kế giảm tiêu thụ nhiên liệu.

 • Máy nén ngoài trời nâng cao làm tăng không khí xả, cung cấp khoan nhanh hơn và cải thiện tuổi thọ của các phụ kiện khoan.

 • Xe nâng nặng đảm bảo độ bền của thiết bị

 

Máy khoan thủy lực furukawa


Furukawa là một chuyên gia về phá dỡ và khai quật đá trên toàn thế giới với nhiều loại máy cắt được thiết kế hiện đại. Kể từ khi thành lập năm 1875 đến nay,  máy khoan thủy lực furukawa đã có kinh nghiệm hơn 30 năm kinh nghiệm về sáng chế máy khoan đá.
 

Tất cả các sản phẩm máy khoan thủy lực furukawa được sản xuất trong nhà máy của công ty và chỉ sử dụng các vật liệu tốt nhất, dưới sự kiểm soát sát sao để đảm bảo chất lượng cao nhất như:
 

 • Dòng máy khoan thủy lực JURBO của FURUKAWA được trang bị máy lốc thủy lực HD220 hiệu năng cao. Một cơ chế giảm chấn kép mới đạt được hiệu suất khoan rất cao và kéo dài tuổi thọ của các dụng cụ khoan như các thanh và que. Trải nghiệm khả năng khoan êm ái và nhanh chóng.

 • Hệ thống Dual Dumper đem lại lợi ích cho lỗ khoan thẳng và tuổi thọ dài của phụ tùng khoan.

 • Có thể lựa chọn Boom và Gide Shell.

 • Kích thước máy nhỏ gọn

 • Cấu trúc đơn giản và các vi mạch cung cấp bảo trì dễ dàng.

 • Máy khoan thủy lực furukawa giúp tiết kiệm năng lượng, được thiết kế để lắp trên máy khoan Jumbo, Máy khoan Cán và Máy khoan Cán khoan, cho phép khoan tốc độ cao để nâng cao hiệu quả khoan và tạo ra một cú va đập mạnh vào đá.

 • Loại piston dạng hình nêm mới phát triển cung cấp hiệu quả hơn trong việc truyền năng lượng va chạm, đồng thời giảm thiểu phản ứng từ thanh, do đó đạt được hiệu suất khoan cao.

 • "Hệ thống giảm chấn kép" tự động điều chỉnh hiệu suất tối đa của máy. Đồng thời gia tốc không phụ thuộc vào sự hình thành của đá. Đối với việc truyền năng lượng tối đa, hệ thống giảm thiểu sự trở lại của các xung sóng tác động bằng cách giữ vững vị trí chắc chắn trên mặt đá trong quá trình khoan. Hệ thống này hạn chế tổn thất năng lượng bằng cách giảm lực lên tổng thể địa hình khoan, tạo ra những lỗ thẳng.
   

Dụng cụ khí nén

 

Các công cụ khí nén của máy khoan thủy lực furukawa được thiết kế đơn giản, trọng lượng nhẹ và mạnh mẽ. Hiệu quả phá vỡ cao thích ứng với các loại đá cứng với mức tiêu thụ nhiên liệu ít hơn.

Tin tức liên quan
11/05/2018 192 lượt xem
Máy công trình đã qua sử dụng là giải pháp hoàn hảo để các công ty, doanh nghiệp có thể tiết kiệm khoản tiền đầu tư ban đầu. Nếu bạn muốn mua máy công trình đã qua sử dụng, xem xét ngay các tiêu chí sau đây để có thêm kinh nghiệm
15/03/2018 792 lượt xem
Các điều kiện địa chất công trình ảnh hưởng trực tiếp đến việc khảo sát công trình, khai thác, thực hiện và sử dụng. Điều kiện địa chất công trình như thế nào là phù hợp và thuận lợi nhất cho việc khảo sát?
22/11/2017 1.292 lượt xem
Khảo sát xây dựng là hoạt động kiểm tra, đo dạc, thị sát, phân tích, đánh giá toàn diện về khu vực xây dựng. Xem thêm chi tiết đơn giá khảo sát xây dựng.